+66841845805 gembiratour @ gmail.com
+66841845805 gembiratour @ gmail.com

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน โปรแกรมทัวร์ภูเก็ตพร้อมที่พัก รวมรถรับส่งสนามบิน ช่วงโปรโมชั่น ราคาประหยัดปี 2566-2567 (2023-2024) รวมที่เที่ยวภูเก็ตไว้มากมาย อย่างทัวร์ดำน้ำเกาะพีพี เกาะไข่ เกาะราชา เกาะเฮ เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์ ทริปอ่าวพังงา เกาะปันหยี บ้านกลางน้ำ ซิตี้ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวรอบเกาะภูเก็ต ทัวร์ดำน้ำ ล่องเรือยอร์ชเกาะเฮ เที่ยวทะเลภูเก็ต แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักราคาถูก

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ยอดนิยม


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ กระบี่-พังงา-ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

ทัวร์เริ่มต้นเที่ยวรอบเมืองกระบี่, ล่องเรือเที่ยวอ่าวพังงา, นั่งเรือไปยังเกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงอายุราว 300 ปี, นำท่านแวะเขาพิงกัน เขาตาปู จุดไฮไลท์ เป็นแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ตที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

9,800 THB

From 15,000 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + ทริปเกาะพีพีเรือสปีดโบ้ท

ทริปเที่ยวเกาะพีพีโดยเรือสปีดโบ้ท (เรือเร็ว) เชคอินสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเกาะภูเก็ต เมืองเก่าภูเก็ต จุดชมวิวเขารัง แหลมพรหมเทพ ทริปดำ
4,900 THB

From 5,900 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + ทริปล่องเรือยอร์ชเกาะเฮ

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + ทริปล่องเรือยอร์ชคาตามารันชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าล่องเรือยอร์ชภูเก็ตล่องเรือยอร์ชภูเก็ตล่องเรือยอร์ชภูเก็ตทริปล่องเรือยอร์ชภูเก็ต

4,500 THB

From 5,500 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + ทัวร์เกาะสิมิลัน (Speedboat)

เกาะสิมิลัน สวรรค์ของคนรักทะเล เกาะที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดในประเทศไทย และจะเปิดให้เที่ยวชมแค่ 6 เดือนเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาเดินทางนาน 3-4 ชม.

5,500 THB

From 7,000 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + เที่ยวเกาะราชาโดยเรือยอร์ช

เกาะราชา ตื่นตาตื่นใจไปกับการดำผิวน้ำ เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำดูปะการังและฝูงปลาหลากสีสัน นำท่านเยี่ยมชมวัดฉลองหรือวัดไชยธารารามซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง
5,900 THB

From 7,000 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + เที่ยวเกาะพีพีเรือใหญ่

ชมทัศนียภาพอันสวยงามที่ แหลมพรหมเทพ เป็นแหลมที่อยู่ทางใต้สุดของเกาะภูเก็ต ส่วนที่สวยงามที่สุดส่วนหนึ่งของเกาะภูเก็ต

4,700 THB

From 5,500 THB.


รายละเอียด


แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน + ทริปเกาะเฮเรือสปีดโบ้ท

ชมทิวทัศน์เมืองภูเก็ตบนจุดชมวิวเขารัง ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในตัวเมืองภูเก็ต เดินชมย่าน เมืองเก่าภูเก็ต นำท่านชมอาคารชิโนโปรตุกีซ

4,300 THB

From 5,500 THB.


รายละเอียด

โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ มีบริการแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ตหลากหลาย โดยการท่องเที่ยวในภูเก็ตช่วงที่ดีที่สุดคือคือช่วงเดือนพฤศจิกายน – เมษายน เพราะเป็นช่วงที่ไม่มีมรสุมเข้ามารบกวนการพักผ่อน ทำให้การท่องเที่ยวเป็นไปด้วยความราบรื่น ยิ่งได้ใช้เวลาสัก 3 วัน 2 คืน บอกเลยว่าเป็นความสมบูรณ์แบบที่ควรค่าในการออกทริปภูเก็ตเป็นอย่างอย่างมากเลยทีเดียว และวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในภูเก็ตมาให้คุณได้ดูกัน ว่าจะมีที่ไหนที่น่าสนใจและเป็นที่นิยม เหมาะแก่การออกทริป

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต บริษัทไหนดี

หากอยากเที่ยวภูเก็ตให้มีความสุข การเลือกแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ตสุดคุ้มถือเป็นเรื่องที่ควรวางแผนเอาไว้ให้ดี เพื่อที่จะทำให้การท่องเที่ยวมีความราบรื่น และสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ อย่างการเลือกแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ของ Gembira tour ทัวร์ยอดนิยมสุดคุ้มในภูเก็ต ที่จะพาคุณไปพบกับความสนุกในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ละลานตา หรือจะเป็นที่พักที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ บวกกับอาหารการกินต่าง ๆ ที่พร้อมพาให้คุณได้ไปลิ้มลอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่หลากหลาย และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย

Proceed Booking